5 mẫu đèn thả bàn ăn hiện đại

đèn thả bàn ăn hiện đại

Xu hướng dùng một số mẫu đèn thả cho nhà bếp đang ngày càng trở do đó thông dụng đối với những căn hộ tiến bộ . Bài viết này, tôi xin thuyết trình tới bạn 5 mẫu đèn thả bàn ăn hiện đại , thông minh nhưng lại có giá thành rất có lí.

Đèn thả bàn ăn hiện đại – xu hướng của tương lai

Trong mái ấm , không gian bếp đóng vai trò tối rất cần thiết . Đó là không gian sinh hoạt chung của mọi người, nơi mà một vài thành viên quây quần lại bên nhau sau một ngày học tập và làm việc, hoặc, đó cũng là không gian kết hợp với chạm mặt bạn bè, người thân vào mỗi cuối tuần, nghỉ lễ.Vì thế ,không gian phòng khách và không gian bếp cũng được thường ngày gia chủ chọn lựa thiết kế kỹ càng hơn.

đèn thả bàn ăn hiện đại

Đối với nhiều phong các cách thi công tân tiến để trần thạch cao, ngoài đèn led âm trần thì đèn thả trần là 1 vũ trang đều đặn được sử dụng và dành 90% sự ưu tiên cho khu vực bố trí bàn ăn. Đèn vừa dùng để chiếu sáng, chiết xuất hiệu ứng lôi cuốn hơn cho 1 số món ăn, chừng như , cũng là vật liệu làm đẹp dành riêng , tạo chính vì lẽ đó không gian quang vinh nhưng rất lanh lợi , hiện đại.

5 mẫu đèn thả bàn ăn hiện đại giá rẻ nhưng mà lại đẹp

Đèn thả trần bàn ăn  bằng lâu đã được người dùng tin yêu và dùng vì quá nhiều ưu điểm điển hình , có thể kể đến như:

  • Đèn thả thường xuyên mẫu mã, phong thái , xây dựng , cho các bạn thường ngày sự lựa chọn hơn đối cùng khu vực bàn ăn.
  • Đèn thả có thể điều chỉnh được màu sắc, chiết xuất tiêu chuẩn sáng và không gian dành riêng hơn cho Gia đình.
  • Đèn thả bàn ăn có nhiều mẫu mã giá thấp chất lượng cao đi kèm với mức độ và bảo hành thành thạo

giới thiệu 5 mẫu đèn thả bàn ăn hiện đại và đẹp

Đèn thả DTR-12-T-CR series

Seri này có hai mẫu khác lạ , thật đều để công suất 12W nhưng mà cho nhiệt tiêu chuẩn màu lần lượt là 3000k và 6000k. Loại đèn thả này đang có giá bán lẻ là 792.000 đồng.

đèn thả trần bàn ăn đẹp

Đèn thả bàn ăn PPL019-340

Đèn có công suất cao (36W) kết hợp với kiểu dáng cao cấp . Ngoài việc sử dụng làm đèn thả bàn ăn, seri này cũng liên tục được ứng dụng tại những shop hoặc showroom thời trang. Hiện mẫu này đang được bán kết hợp với giá 1 .972.000 đồng

đèn thả bàn ăn giá rẻ

Đèn thả PL014

Đây là 1 trong quá nhiều mẫu đèn thả kết hợp với xu hướng tiến bộ , phá phương thức nhưng mà Kingled đang bày bán .Kết hợp với kiến tạo có phần phóng khoáng, mẫu đèn thả này hiện được bán kết hợp với giá hơn 5 triệu đồng

đèn thả bàn ăn hiện đại

Đèn thả bàn ăn PL019-400

Mẫu đèn có công suất 24W, tuổi thọ lên tới hơn 16 năm, được làm từ hợp kim nhôm nên có tính bình ổn cao. Mẫu đèn này đang được bán cùng giá 2 .211.000 đồng.

đèn thả bàn ăn hiện đại

Đèn thả PL018-350

Đây là mẫu đèn được xây đắp cùng với bí quyết tối giản, sử dụng Chipled SMD Epistar, tuổi thọ lên tới hơn 16 năm. Mẫu đèn này hiện được bán để giá 2 .749.000 đồng.

đèn thả bàn ăn hiện đại

Trên đây là 5 mẫu đèn thả bàn ăn đẹp, tiến bộ , có giá thành hợp lý  . Chúc các bạn sẽ sớm tìm được những mẫu đèn ưng ý!