Chóa đèn là gì? công dụng của chóa đèn, đặc điểm của chóa đèn cao áp

chóa đèn

CHÓA ĐÈN LÀ GÌ?

Chóa đèn chiếu sáng là một phần quan trọng và cần thiết cho đèn chiếu sáng. Vậy tầm quan trọng của chóa đèn là gì? Chóa đèn cao áp thì có những đặc điểm gì nổi bật mà chúng ta cần phải biết.

CÔNG DỤNG TỪ CHÓA ĐÈN CHIẾU SÁNG

Những chiếc chóa đèn được thiết kế giúp cho độ phản quang cao nhất, chất lượng ánh sáng được phát ra từ đèn đạt đến mức tối ưu.. Những chiếc đèn có thêm bộ phận chóa đèn sẽ giúp cho độ phản chiếu ánh sáng cao gấp 3-4 lần những sản phẩm đèn thông thường, bởi chóa đèn giúp né sự thất thoát ánh nắng .

Bộ phận này của đèn có tác dụng giúp ánh sáng lan tỏa đồng đều, chiếu sáng được tập trung và xa hơn. Một trong các hiệu quả đáng được lưu ý bởi những chiếc chóa đèn này là nó giúp giảm công suất tiêu thụ điện mà vẫn đảm bảo đủ tiêu chuẩn ánh sáng.

Xem thêm: Đèn tường trang trí

chóa đèn là gì

CHẤT LIỆU LÀM CHÓA ĐÈN PHỔ BIẾN HIỆN NAY

Chóa đèn được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau: bằng chất tổng hợp, bằng nhựa nano, nhôm.  Điều tuyệt vời nhất là dù làm bằng chất liệu gì nhưng nó phải có khả năng chịu được nhiệt độ cao của bóng đèn, không gây ảnh hưởng đến môi trường, không gây độc hại, không phai màu, không bén lửa nhanh, không bị oxy hóa…

Bên cạnh đó, để tăng độ thẩm mỹ cũng như giúp sản phẩm có thể bền hơn người ta đã phủ lên bên ngoài nó một lớp sơn chuyên dụng

CHÓA ĐÈN CAO ÁP CÓ NHỮNG ĐẶC ĐIỂM GÌ

Chóa đèn cao áp với ưu điểm chiếu sáng tập trung nên được sử dụng phổ biến trên các tuyến đường, nơi công cộng hiện nay. Vừa có thể mang lại hiệu quả chiếu sáng, bên cạnh đó thân thiện với môi trường và tiết kiệm điện năng tốt nhất.

Quy mô sản xuất vừa và nhỏ thì chọn chóa đèn meta, hay natri đối với công xuất chỉ 250w, còn với sản xuất quy mô lớn vì vậy lựa chóa đèn Meta 400w sẽ chắc chắn cung cấp đầy đủ ánh sáng cho hoạt động sản xuất.