Đèn trang trí ngoại thất dạng trụ cho không gian sân vườn thêm lộng lẫy và lung linh

đèn trang trí ngoại thất ấn tượng

Bạn đang xây dựng cho mình một căn biệt thự, hay đơn giản hơn là một ngôi nhà có một khu vườn nhỏ, bạn hoàn toàn hài lòng về nội thất mà mình đã chọn. Thế nhưng, khi màn đêm buông xuống, bạn sẽ có cảm giác thế nào khi ngôi nhà thân yêu của bạn từ ngoài nhìn vào lại tối tăm, đơn độc? Đèn trang trí ngoại thất – một giải pháp thông minh có tính nghệ thuật và thẩm mỹ cao sẽ nâng tổ ấm của bạn lên một tầm cao mới.

Đèn trang trí ngoại thất cho không gian sân vườn thêm lộng lẫy và lung linh

Những kiểu đèn trang trí ngoại thất như đèn chùm, đèn cổng, đèn trụ sân vườn, đèn tường,…đang ngày càng được ưa chuộng hơn. Và việc chọn đèn ngoại thất cũng phải thống nhất về phong cách, guu trang trí nội thất. Giả sử ngôi nhà bạn đang sống được thiết kế theo phong cách cổ điển thì đèn trang trí cũng phải theo xu hướng đó và ngược lại.

đèn trang trí ngoại thất lộng lẫy

Việc lắp đặt đèn trang trí ngoại thất cũng khác so với lắp đặt đèn trang trí nội thất, ngoài công dụng chiếu sáng ra thì đèn ngoại thất cũng phải đảm bảo nhu cầu trang trí, điểm tô thêm cho không gian nhà bạn. Vì đèn được lắp đặt ngoài trời nên đòi hỏi những yếu tố buộc phải có so với đèn nội thất.

– Đèn phải được làm bằng những vật liệu chống rỉ sét, cách điện, chụp đèn được thiết kế có thể chống bụi, chống thấm, ngăn các loài côn trùng xâm nhập, độ bền cao, có thể chịu được một số tác động bên ngoài như va đập, mưa gió,…

– Do nhu cầu sử dụng ít nên không lắp quá dày đặt đối với đèn trang trí ngoại thất, vừa làm tăng hiệu ứng thẩm mỹ vừa tiết kiệm điện năng và chi phí lắp đặt.

– Việc lắp đặt đèn đòi hỏi mức an toàn cao do tiếp xúc trực tiếp với điều kiện môi trường, đòi hỏi người lắp đặt phải có tay nghề tốt, trình độ chuyên môn.

Đèn trang trí ngoại thất sân vườn dạng trụ

đèn trang trí ngoại thất ấn tượng

Đèn trụ sân vườn được ứng dụng công nghệ hiện đại nhất, sử dụng nguồn chip LED để phát ra nguồn sáng mang hiệu suất phát sáng cao, không những thế đèn lại tiết kiệm điện năng hơn hẳn các loại đèn trang trí ngoại thất trước đây, điều này giúp khiến giảm đáng kể chi phí thanh toán hóa đơn điện hàng tháng cho gia đình.

Đối với những góc chiếu sáng, đèn trụ led ngoại thất sở hữu khả năng phát tán ánh sáng lớn trong một diện tích rộng chứ không bị bó buộc đơn nhất ở một không gian mang ánh sáng lờ mờ của bóng sợi đốt hay bóng huỳnh quang. Chính vì vậy, ngày nay, để tô điểm cho sân vườn, đèn trụ LED trang trí ngoại thất đang là sản phẩm được các chủ nhà ưa chuộng sử dụng và trở thành xu hướng “HOT” nhất trên thị trường đèn trang trí 2017.

Để có được sự tư vấn trực tiếp và chi tiết, bạn có thể đến tại showroom của chúng tôi để xem sản phẩm. Mong rằng một số chia sẻ nhỏ của chúng tôi sẽ giúp ích được cho bạn. Sự hài lòng của bạn chính là niềm vui của chúng tôi.